Mẹ bầu khỏe đẹp bé thông minh

Nhật ký chăm vợ bầu của ông chồng khiến ta "không thể ngừng cười"

Nhật ký chăm vợ bầu của ông chồng khiến ta không thể ngừng cười - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Một bài chia sẻ dài của ông bố trẻ, thế nhưng người ta vẫn dành thời gian đọc từ đầu tới cuối, chẳng bỏ qua bất kỳ chữ nào bởi sự thú vị, hài hước và cũng rất thực tế. Từ khi biết vợ mang bầu đứa con đầu lòng, ông bố trẻ ấy luôn sống trong niềm hạnh phúc.

Anh ta chăm sóc vợ từng chút một và nhiều khi cằn nhằn với mọi yêu cầu của vợ thật đấy, nhưng cuối cùng vẫn "ngoan ngoãn" đáp ứng tất thảy từ chuyện ăn uống, đón đưa tới chuyện đấm bóp chân mỗi ngày.

9 tháng 10 ngày chăm vợ bầu bí là biết bao câu chuyện hài hước, "cười chảy cả nước mắt" của ông bố trẻ ấy và cũng từ đó người ta càng thêm thấu hiểu sự vất vả, khó nhọc của một người phụ nữ mang bầu.

Dưới đây là nguyên văn nhật ký của facebooker Hoàng Hải Nguyễn:

"Tôi biết mình làm bố vào tháng thứ 3 sau ngày cưới, đó là lúc vợ tôi tặng hàng xóm 1 bãi nôn khổng lồ giữa cửa khi vừa đi xem film ở Vincom về. Đó là toàn bộ số thực phẩm mà vợ tôi ăn ở quán, con chó nhà hàng xóm mừng lắm, nó biết ơn vợ tôi đến nỗi mấy hôm cứ thấy vợ tôi về là chạy ra vẫy đuôi.

Chiều hôm sau tôi đưa vợ đi siêu âm thì thai đã ở tuần thứ 3, tôi sung sướng cười ngoác cả mồm khiến vợ phải lấy tay đóng lại vì sợ bác sĩ tưởng chồng bị trúng gió. Ngay sau khi biết mình có thai, thái độ của vợ tôi đã thay đổi 1 cách chóng mặt, giờ vợ tôi không muốn động tay vào bất cứ cái gì, vợ tôi bảo: Giai đoạn này phải giữ cho con, anh phải làm hết mọi việc, em không làm được gì cả?

Tôi biết là NHỤC rồi, nhưng lúc đó cảm giác được làm bố khiến tôi chấp nhận tất cả, tôi có cảm giác như có 1 sức mạnh vô hình nào đó bắt tôi phải thay đổi. Giờ tôi làm tất cả việc nhà, từ dọn dẹp, quét nhà, lau nhà, rửa bát, đổ rác, giặt là quần áo...tôi làm tất, vợ tôi đi làm về gác chân xem ti vi cho đỡ mệt rồi đem chỗ thức ăn mua ở cửa hàng đun lại cho nóng.

Ăn xong tôi lại phải lấy xe đưa vợ tôi đi uống nước trên Hồ Gươm "cho nó thoáng" vì vợ tôi bảo ở nhà nó cứ "bí bí" thế nào ấy? Vợ tôi còn nói: "Bác sĩ dặn em không được xúc động nên anh không được làm em bực mình, em nói gì anh cũng không được cãi lại, em mà xúc động là con bị ảnh hưởng!".

Vậy là tôi cưới vợ được có 3 tháng thì vợ tôi đã kịp chuyển thành MẸ tôi lúc nào không hay? Sang tháng thứ 2 thì vợ tôi bảo tôi phải đưa đón vợ vì có thai mà tự đi xe máy thì rất nguy hiểm. Thế là hàng sáng tôi phải dậy sớm tranh thủ đánh răng rửa mặt rồi vào tận giường đỡ vợ tôi dậy, nếu biết hát chắc tôi đã đánh thức vợ tôi mỗi ngày bằng 1 bản tình ca để vợ tôi đỡ phải cằn nhằn vì ngái ngủ.

Nhật ký chăm vợ bầu của ông chồng khiến ta không thể ngừng cười - Ảnh 2.

Sáng nào tôi cũng đến văn phòng muộn cả tiếng đồng hồ vì vợ tôi làm trên phố cổ còn tôi làm tận Mỹ Đình, chiều tôi lại hộc tốc phi xe từ Mỹ Đình lên phố cổ để đón vợ tôi về bất kể mưa hay nắng. Đi nhiều cũng có lợi các bạn ạ, mình thuộc hết cả vỉa hè Hà Nội vì đường tắc mấy khi đi được dưới lòng đường!

Chỉ có điều các cụ già đi bộ phản đối tôi ghê gớm lắm vì có lần tôi quên mất khi đang đi trên vỉa hè lại bóp còi khiến 1 cụ đang đi bộ giật bắn cả mình phải về thay bỉm! Rõ khổ! Sang tháng thứ 3, vợ tôi bắt đầu nghén, vợ tôi biết cách nghén lắm nên toàn chọn món rẻ tiền thôi, món rất là dân dã đằng khác: Cua rang me!

Nhưng cũng không phải cả con cua, vợ tôi chỉ nghén mỗi CÀNG cua mới lạ chứ! Cứ vài ngày vợ tôi lại ăn cua 1 lần, tôi ngồi bên cạnh cổ vũ, vợ tôi bảo: "Bác sĩ bảo em ăn nhiều vào cho con nó cứng!".

Tôi bảo:"Anh sợ con nó cứng quá, em lại ĐẺ TÁO thì khổ!". Có hôm, vợ đi làm về bảo: "Anh ơi, ở cơ quan em có chị đang nghén TÔM HÙM đấy!". Tôi gào lên: "Vợ tránh xa bà ấy ra!''. Rồi tôi đứng vụt dậy đi thay quần!

Thật may là cũng đến tháng thứ 4, chúng tôi đi siêu âm ở bệnh viện, bác sĩ thông báo: Chưa chắc lắm nhưng 90% là CON TRAI! Tôi gần như bay trên mây, HẠNH PHÚC không thể tả được!

Giờ vợ tôi không ăn cua nữa mà thích ăn gì thì ăn, nói gì tôi cũng nghe không dám cãi nửa câu, nhỡ vợ bực lại đẻ gái thì căng, phụ nữ giờ ghê lắm, thích đẻ con nào người ta đẻ con đấy, các anh đừng đùa.

Tôi thông báo cho bọn bạn trong đội bóng là tôi có con trai, chúng nó bảo thế phải khao, chúng tôi ra quán bia hơi chém gió tưng bừng, tôi gần như mất kiểm soát khi ra sức chế nhạo mấy thằng sinh con gái!

Tôi chém: "Chúng mày cầm sách vở qua nhà tao PHỤ ĐẠO thêm cho mà đẻ con trai!" Tháng thứ 5 chúng tôi đi siêu âm lại, bác sĩ bảo: Chúc mừng nhé, CON GÁI đầu lòng, nhất anh chị! Ô, nhất nhì gì ơ kìa, tháng trước vừa bảo 90% trai, giờ gái là thế nào? Điên hết cả ruột, tôi với vợ nhất định không tin, đi trung tâm khác, vẫn gái, đi trung tâm khác nữa, nó nói khác hẳn luôn: NỮ 100%!

Tất nhiên tôi thì không sao nhưng bọn bạn tôi chúng nó VUI ra mặt, chúng nó bảo: "Thôi, coi như bữa trước khao con trai, giờ khao tiếp CON GÁI, nhất mày! À, mà tối tao với vợ tao sang mày phụ đạo đẻ con gái nhé, nhà đông TRAI quá!" Tao thích con gái! Con gái tình cảm các bạn nhỉ! Cái bọn trọng nam khinh nữ rồi cũng không khá được đâu! Bạn bè mà thế à? Bố yêu con gái, con gái nhỉ?.

Sang tháng thứ 6 vợ tôi trông cồng kềnh lắm rồi, tôi vẫn cắn răng làm hết mọi việc, giờ vợ tôi đi làm về chỉ việc ăn với co chân xem ti vi, mà hễ có khát nước chỉ cần chỉ búng tay là tôi mang đến. Giờ vợ tôi thay đổi nhiều hơn, đêm ngủ ngáy y như con bò tót rừng Amazon trên kênh Discovery ấy, tôi bí mật vác gối ra phòng khách nhưng vợ cứ như điệp viên phát hiện ra ngay, vợ tôi bảo: "Không phải em ngáy, con anh nó ngáy đấy! Em khổ sở thế này là do anh, anh phải chịu!".

Ừ thì chịu! Ở tháng này vợ tôi ăn như thuồng luồng, vợ bảo: "Không phải em ăn, con anh ăn đấy!". Ừ thì con anh ăn! Đêm đến vợ tôi đi vệ sinh liên tục, lần nào tôi cũng phải đi cùng vì vợ tôi sợ ma, vợ tôi bảo: "Con anh nó đái đấy!". Ừ thì con đái, không có gì, anh chịu được, em không cần lo lắng, con nó đái... mất ngon!

Nhưng chưa là thấm gì so với việc CON tôi nó phát minh ra cái món oánh rắm, cứ đang xem ti vi đến chỗ gay cấn thì làm phát, chồng đang nằm bật dậy rồi cố sống cố chết bò lết ra cửa sổ thò mũi ra không ngất mất. Gớm khốn khổ, lúc tan KHÍ quay lại thấy vợ cười cười nói: "CON NÓ OÁNH RẮM ĐẤY, không phải em đâu!". Ối cha mẹ ơi, ừ thì con oánh, nhưng lần sau con oánh thì vợ cũng phải báo chồng 1 tiếng chứ? OÁNH bất ngờ rồi ngồi đó mà cười!

Tháng thứ 7 vợ tôi trông như con tê giác trong phim Madagasca ấy các bạn ạ! Ngồi ăn cơm mà che hết cả cái ti vi 60 inch, di chuyển cứ như quay chậm, nom kinh kinh! Giờ vợ tôi kêu đau chân, chân xuống máu gì gì đó nên tối nào tôi cũng phải bóp chân, ngày xưa chân vợ tôi thon dài như vậy mà giờ trông nó như chân bà Liên Xô trong phim Gấu mẹ VĨ ĐẠI.

Vợ tôi bảo: "Em tăng được 8 kg rồi!". Tôi động viên: "Không sao em ạ! Anh sẽ mua ti vi to hơn!". Tháng thứ 8, giờ tôi không phải bóp chân nữa mà vợ tôi chỉ đâu tôi bóp đấy vì cả người vợ tôi đau, tôi cũng chỉ biết bóp chứ chả biết làm thế nào, mình có chửa thay được đâu các bạn nhỉ?

Ngày nào vợ tôi cũng than: "Không hiểu sao em SỜ vào đâu cũng thấy đau!". Tôi bảo: "Chắc em đau NGÓN TAY đấy!". Vợ tôi tăng thêm 2 cân nữa, vì vậy đến bữa ăn tôi không xem ti vi nữa, tôi bật to để NGHE là chính!

Tháng thứ 9, cả gia đình nội ngoại được đặt trong tình trạng báo động, vợ tôi có nguy cơ đẻ bất cứ lúc nào! Ở cơ quan có anh bạn vợ đẻ rơi ở thang máy nên tôi càng sợ, có đêm tôi mơ: Tôi với vợ đi xem phim hài, vợ tôi cười to quá đẻ luôn ở rạp, tôi lập tức tỉnh dậy đi thay quần!

Còn khoảng 3 tuần thì đẻ, vợ tôi xin nghỉ ở nhà cho nó an toàn, chứ cứ đi làm mà đẻ ở văn phòng thì căng... Vợ tôi ở nhà được vài ngày mà cuộc sống của tôi đảo lộn hoàn toàn, đang đi làm mà ở nhà hơi tý vợ nhắn tin: "Em thấy NÓ đau đau!", một lúc lại: "Em thấy NÓ tưng tức!" rồi lại: "Em thấy NÓ cứ... nhoi nhói!".

Đau hết cả đầu, tôi nhắn tin lại: "Ôi trời đất ơi, em nghĩ anh là ai vậy, kiến trúc sư hay bác sĩ Sản khoa??? Yên anh còn làm việc!''. Ấy vậy mà có yên đâu, mới 4h chiều đã nhắn tin: "Mấy giờ anh về!", rồi ''Anh về sớm không con nó mong, anh về muộn nó cứ đạp em!''.

Mà về nhà cũng không được yên thân, tý lại: ''Anh nghĩ con nó có XINH như em không?'' hoặc '' Chắc chân nó sẽ DÀI như chân mẹ nó anh nhỉ?'' hay "Anh muốn con nó DỊU DÀNG và NỮ TÍNH như em không?".

Ôi thần linh ơi, tôi không chắc con tôi nó có xinh đẹp, hiền dịu hay chân dài như mẹ nó không nhưng tôi mong rằng con tôi sau này sẽ có cái TRÍ TƯỞNG TƯỢNG PHONG PHÚ của vợ tôi! Nhưng mãi cũng đến ngày vợ tôi phải đẻ các bạn ạ, mới đầu thì mong chờ lắm, ấy thế mà đến lúc đó tôi lại run như cầy sấy, thế mới lạ!

Tôi nhớ hôm ấy là Tết Tây 31 tháng Chạp, tôi đang họp với sếp thì giật bắn cả mình vì điện thoại báo tin nhắn, mở ra thấy tin nhắn của vợ: "Chiều chồng về sớm đưa vợ đi chụp ảnh Lễ hội hoa nhé! Nhanh không bọn trẻ trâu nó phá sắp xong rồi".

Tôi hối hả nhắn lại: "Biết rồi, anh đang họp!". Chưa được 5 giây lại tin nhắn, đến khổ, vẫn vợ nhắn: "Em vào viện đẻ, anh về ngay!". Tôi tý thì phải thay quần, dụi mắt mấy lần, vừa đòi chụp ảnh đã đẻ rồi, căng thật! Tôi cuống cuồng xin về ngay, sếp hốt hoảng bảo:

- Mày ngồi lại họp nốt, còn 30 phút nữa thôi!

Tôi bảo:

- Sếp thông cảm, có vẻ như vợ em sẽ đẻ luôn chứ không đợi chúng ta họp xong!

Tôi phóng xe như bay vào bệnh viện, vừa thò mặt vào khoa sản đã thấy mẹ vợ tôi đứng đó, tay ôm thằng cu đỏ hỏn, ôi cha mẹ ôi tôi xúc động chảy cả nước mắt, tôi nói:

- Mẹ đưa con bế cho! Con trai hả mẹ?

Mẹ vợ tôi bảo:

- Ừ, con trai, nhưng là con cô này, người nhà không vào kịp mẹ bế hộ! Vợ con vừa vào phòng đẻ!

Ôi cha mẹ ơi! Hèn gì trông chim nó không to như chim tôi hồi nhỏ các bạn ạ! Tôi lại lao ra phòng đẻ, nhưng ở đó bác sĩ bắt ngồi ngoài hành lang đợi chứ không cho vào xem vợ đẻ như trong phim tôi vẫn xem. Ngồi chờ ở hành lang tôi thấy cơ man người là người, một người đi đẻ, 10 người đi theo nên cái hành lang nó đông đặc người các bạn ạ.

Mấy bà chửa thì kềnh càng đi lại dọc hành lang, 2 tay thò vào áo xoa TÝ trông kinh kinh! Tôi hỏi 1 thằng cha ngồi đó: ''Xoa thế kia làm gì?'', thằng chả bảo: "Để kích thích cho NÓ mở!". Tôi chả hiểu NÓ là cái gì và MỞ để làm gì nhưng xem ra có vẻ như cái này quan trọng lắm!?

 

Mấy thằng cha cũng đợi vợ đẻ như tôi cứ luôn mồm hỏi nhau: "Vợ ông mở chưa?'',''Đang mở, mới được 5 phân!'', ''Vợ anh mở mấy phân rồi?'', ''Vào được 1 tiếng mà mới mở được 10 phân!'', '' Úi giờ, vợ anh MỞ còn TO hơn vợ em''... À, hóa ra thế đấy, giờ tôi đoán ra NÓ là cái gì rồi, chúng mày đưa vợ vào đẻ hay tổ chức cuộc thi ...BÁN KÍNH thế hả? Lúc cái thằng VỢ MỞ 10 PHÂN quay sang hỏi tôi: ''Vợ anh mở mấy phân rồi?''

Tôi lạnh lùng trả lời: "Vào từ sáng, 5 tiếng rồi, chắc phải mở được NỬA MÉT!''. Úi giời, thằng đó nó rơi điện thoại luôn, thích THI à???

Tôi đợi đến 3h chiều mà vợ tôi vẫn chưa đẻ, nguyên nhân là NÓ không chịu MỞ các bạn ạ, bác sĩ bảo:

- Phải mổ thôi, anh ra ký thủ tục cho vợ đi mổ!

- Mổ ...có ...sao không ...ạ? Tôi hốt hoảng hỏi.

- Chả sao, nhanh thôi, cứ yên tâm, anh không tin chúng tôi à?

Tưởng gì, tất nhiên là tôi tin các bác sĩ, ngày xưa tôi học chuyên TIN mà! Rồi vợ tôi nhanh chóng được đưa lên phòng mổ. Tôi lại ngồi đợi ở hành lang! Ở hành lang phòng mổ thì khác vì người ta mổ đủ mọi ca bệnh, do đó hầu hết người nhà đều yên lặng chờ đợi. Tôi không thấy ai hỏi nhau kiểu như "Vợ mày mổ được mấy phân rồi?" như bên phòng đẻ.

Ngồi đợi vợ đẻ mổ căng như dây đàn các bạn ạ, tôi lo lắng nghĩ ngợi đủ đường, không biết vợ tôi có làm sao không? Hoặc liệu bác sĩ có rạch quá tay vào con tôi không? Thời gian dài như vô tận... Rồi cuối cùng cũng xong, em vợ tôi gọi điện thông báo vừa đưa con tôi về phòng hậu phẫu. Tôi chạy như bay về phòng, gia đình họ hàng đông như hội đang đứng chờ y tá tắm cho con tôi.

Lúc sau y tá bế con tôi ra, bố vợ tôi đỡ tay rồi trao lại cho tôi. Xúc động trào nước mắt các bạn ạ! Tôi cố kìm nén cảm xúc, tôi mở tã ra để nhìn con tôi, chân đủ năm ngón này, tay đủ năm ngón này, mắt tai 2 cái đầy đủ này, miệng xinh giống mẹ này, mũi giống bố này, răng thì...

- Ôi thôi tôi rồi bác sĩ ơi! Thiếu rồi... Tôi gào lên nức nở.

- Thiếu gì??? Bác sĩ hốt hoảng...

- Bác sĩ nhìn kỹ xem thiếu cái gì? Hu! Hu! Hu! Bác sĩ bảo em tin bác sĩ mà giờ thiếu thế này à? Bắt đền em đi bác sĩ ơi! Tôi càng khóc tợn.

- Tôi chịu! Anh nói xem nào?

- CHIM con em đâu??? Bác sĩ mổ sót ở đâu rồi! Hu! Hu! Hu!

- Con gái thì làm gì có CHIM mà mày đòi! Bác sĩ gào lên giận dữ...

Ô thế con gái là không có chim à? Ôi giời ôi, sao bác sĩ không nói sớm! Gớm gớm chết chết, hóa ra cái bọn siêu âm thế mà chuẩn các bạn ạ, không nhầm như mình vẫn nghĩ.

Tôi tin là nền y học nước nhà hiện nay đã phát triển vượt bậc so với thế giới, siêu âm mà chuẩn 100% như vậy trong khi thế giới nhầm là bình thường! Vậy là tôi ngưng khóc! Con gái càng yêu có gì mà khóc các bạn nhỉ?

Có lẽ trên đời này tôi chưa bao giờ được bế trên tay 1 sinh vật xinh đẹp như vậy, tôi cũng chưa thấy 1 thứ tình cảm nào gắn kết ngay khi chỉ vừa gặp mặt, một tình yêu kỳ lạ hình thành từ khi vợ tôi mang thai và kịp hoàn thiện vào giây phút tôi nhìn thấy con gái, đó là tình CHA CON!

Chào mừng con gái đến với cuộc đời, đến với gia đình và đến với bố mẹ!".

 
Thích thì click
Bình luận (0)

Ý kiến khách hàng

Bình luận bằng facebook

Tin cùng chuyên mục

Cảm nhận khách hàng

Mẹ BiBi BeBe ( nick facebook) – người mẹ mang bầu tứ thai cười rạng rỡ nói rằng : “Sữa em về nhiều lắm chị ...

MẸ BIBI BEBE – MẸ SỨA TUYỆT VỜI CỦA QUEEN NATURE

MẸ BIBI BEBE – MẸ SỨA TUYỆT VỜI CỦA QUEEN NATURE

Mẹ Lê Mây chia sẻ: “Bột ăn dặm Queen Nature giàu dinh dưỡng hơn cháo nấu bằng gạo đấy ạ. Bon ăn ...

MẸ LÊ MÂY – ĂN DẶM KIỂU MẸ - DÀNH TẤT CẢ YÊU THƯƠNG VÀO ĐÂY

MẸ LÊ MÂY – ĂN DẶM KIỂU MẸ - DÀNH TẤT CẢ YÊU THƯƠNG VÀO ĐÂY

Mẹ Minh Huyền được ad Vũ Kiểu Vi tặng gói bột ăn dặm siêu dinh dưỡng của Queen Nature khi bé đang bắt đầu ...

MẸ MINH HUYỀN KHEN BỘT BỘT ĂN DẶM QUEEN NATURE THƠM HẾT SỨC, CON ĂN THUN THÚT LÊN CÂN HƠN TRƯỚC KHI ĂN

MẸ MINH HUYỀN KHEN BỘT BỘT ĂN DẶM QUEEN NATURE THƠM HẾT SỨC, CON ĂN THUN THÚT LÊN CÂN HƠN TRƯỚC KHI ĂN

Mẹ Phuong Thanh Ho sau khi uống ngũ cốc lợi sữa của Queen Nature thấy sữa về đặc và béo hơn. Sữa đặc hơn sẽ ...

Mẹ Phương Thanh Hồ cảm nhận sữa về đặc và béo hơn sau khi uống ngũ cốc lợi sữa Queen Nature

Mẹ Phương Thanh Hồ cảm nhận sữa về đặc và béo hơn sau khi uống ngũ cốc lợi sữa Queen Nature Tự do

Mẹ Nguyễn Phương được ad Vũ Kiều Vi tặng gói bột ăn dặm siêu dinh dưỡng Queen Nature đúng đợt bé...

Ngon, tiện lợi,chung quy là mẹ Nguyễn Phương rất ưng về bột ăn dặm Queen nature

Ngon, tiện lợi,chung quy là mẹ Nguyễn Phương rất ưng về bột ăn dặm Queen nature Tự do

Mẹ Nguyễn Phương được ad Vũ Kiều Vi tặng gói bột ăn dặm siêu dinh dưỡng Queen Nature đúng đợt bé...

Ngon, tiện lợi,chung quy là mẹ Nguyễn Phương rất ưng về bột ăn dặm Queen nature

Ngon, tiện lợi,chung quy là mẹ Nguyễn Phương rất ưng về bột ăn dặm Queen nature Tự do

Mẹ Kiều Oanh là một người khá kỹ tính về cách chăm sóc cũng như là ăn uống của con. Tìm ...

Mẹ Kiều Oanh yên tâm về bột ăn dặm của Queen Nature

Mẹ Kiều Oanh yên tâm về bột ăn dặm của Queen Nature Tự do

Mẹ Cô Nàng Sì Chum và em Mon đã cùng nhau ăn dặm như thế nào? Mẹ cho em Mon ăn dặm lúc ...

Mẹ khỏe, con vui, cả nhà hạnh phúc cùng bột ăn dặm Queen Nature

Mẹ khỏe, con vui, cả nhà hạnh phúc cùng bột ăn dặm Queen Nature Tự do

Mẹ Bun Bun và con có đáng yêu không cả nhà ơi ?  Mẹ Bun Bun đánh giá cho Bột ăn ...

Mẹ Bun Bun yêu con vì con ăn thun thút cùng bột ăn dặm Queen Nature

Mẹ Bun Bun yêu con vì con ăn thun thút cùng bột ăn dặm Queen Nature Tự do

Từ 5 tháng trở lên là giai đoạn mẹ có thể tập cho con ăn dặm. Nhiều mẹ cho con ăn khá là ...

Mẹ Yến Chi khoe con ăn ngoan cùng với bột ăn dặm Queen Nature

Mẹ Yến Chi khoe con ăn ngoan cùng với bột ăn dặm Queen Nature Tự do

Mẹ Ngọc My, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mẹ chia sẻ rằng cuộc sống của mẹ thay đổi ...

Vị ngọt thơm và công dụng của ngũ cốc lợi sữa Queen Nature đã khiến mẹ Ngọc My ngạc nhiên

Vị ngọt thơm và công dụng của ngũ cốc lợi sữa Queen Nature đã khiến mẹ Ngọc My ngạc nhiên Tự do

Gia đình nhỏ nhà mẹ Trang, bố Công cùng em Ốc gạo chỉ còn 4 tháng nữa thôi sẽ chào ...

Mẹ Trang Maragita tin yêu ngũ cốc bà bầu Queen Nature

Mẹ Trang Maragita tin yêu ngũ cốc bà bầu Queen Nature Giáo viên Trường Mầm Non Vĩnh Phương 1

Mẹ Béo Xinh chia sẻ “ em từng hút không đủ tráng bình, nhưng rồi em áp dụng nguyên tắc ...

Từ sữa không đủ tráng bình tới con ti mẹ không hết

Từ sữa không đủ tráng bình tới con ti mẹ không hết Mẹ Béo Xinh- Ngân hàng Teckcombank

  Rất cảm ơn page Nuôi Con Sữa Mẹ- Chỉ Cần Niềm Tin , page chính thưc của Ngũ Cốc Kích Lợi Sữa Queen  ...

MẸ KHÁCH THÍCH KHEN NGŨ CỐC KÍCH LỢI SỮA QUEEN NATURE TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

MẸ KHÁCH THÍCH KHEN NGŨ CỐC KÍCH LỢI SỮA QUEEN NATURE TRÊN CẢ TUYỆT VỜI Mẹ Sữa tại Bình Chính HCM

Mình đã uống rất nhiều ngũ cốc và thậm chí mất mấy triệu để mua trà lợi sữa, mà cuối ...

MẸ LIÊN HỒ SỮA VỀ Ồ ẠT TĂNG GẤP ĐÔI

MẸ LIÊN HỒ SỮA VỀ Ồ ẠT TĂNG GẤP ĐÔI Mẹ Sữa ở Buôn Ma Thuột

Lúc đầu cũng rất stress,cứ hì hục hỏi shop là phải uống như thế nào,vì sữa quá ít ...

MẸ BÍCH PHƯỢNG SỮA ĐẶC VÀNG TĂNG TỪ 50-250ml/CỮ CHỈ SAU 1 THÁNG

MẸ BÍCH PHƯỢNG SỮA ĐẶC VÀNG TĂNG TỪ 50-250ml/CỮ CHỈ SAU 1 THÁNG Biên Hòa- Đồng Nai

Mẹ sữa Thoa Lai tăng được lượng sữa từ 5ml thành 250ml cho mỗi cữ hút chỉ sau 1 tháng sử dụng Ngũ Cốc ...

MẸ THOA LAI SŨA VỀ NHIỀU ƯỚT ÁO, ĐẶC THƠM

MẸ THOA LAI SŨA VỀ NHIỀU ƯỚT ÁO, ĐẶC THƠM Giáo Viên Sư Phạm

Mẹ MymyChan đã gọi được sữa về đặc sánh, thơm mát, và nhiều gấp đôi, mỗi lần hút 300ml ...

MẸ MYMYCHAN KHEN SŨA VỀ NHIỀU, ĐẶC SÁNH

MẸ MYMYCHAN KHEN SŨA VỀ NHIỀU, ĐẶC SÁNH Du Học Sinh Đức

Xem tất cả

Shopee & Zalo công ty

Đặt hàng sỉ & lẻ

$ bảng giá

hướng dẫn mua hàng thanh toán