Vị ngọt thơm và công dụng của ngũ cốc lợi sữa Queen Nature đã khiến mẹ Ngọc My ngạc nhiên

Vị ngọt thơm và công dụng của ngũ cốc lợi sữa Queen Nature đã khiến mẹ Ngọc My ngạc nhiên

Mẹ Ngọc My, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mẹ chia sẻ rằng cuộc sống của mẹ thay đổi khi lập gia đình và đặc biệt hơn là mẹ đang có thêm em Đô la được 4 tháng 20 ngày

Hình cưới chụp ngoại cảnh của mẹ My và Chồng

Đây là Đô la và bố đang ngủ bị mẹ My chụp trộm nè

Dạo gần đây, mẹ uống thuốc kháng sinh nên mẹ tự nhiên bị mất sữa, lượng sữa giảm dần hẳn, mẹ đang lo lắng không biết làm như thế nào để sữa trở lại bình thường, đều và đặc đủ cho con ti. Giờ gần như uống sữa công thức hoàn toàn vì chị không ra sữa cho con ăn, sữa vắt ra rất đặc nhưng lại ít.

 

Ngũ cốc kích lợi sữa Queen Nature đã giúp mẹ My giải đáp những thắc mắc và băn khoăn ấy như thế nào?

Được sự tư vấn tận tình của Queen Nature, chỉ sau 1 tuần uống ngũ cốc lợi sữa Queen Nature kết hợp với việc hút sữa, mẹ đã vui mừng và feed back cho Queen Nature những thành quả và cố gắng của mẹ đã đạt được.

Tình hình sữa mẹ trước khi uống ngũ cốc lợi Sữa Queen NatureMẹ có khoe rằng lượng sữa của mẹ từ 10ml lên 150ml, thật đáng ngạc nhiên phải không ạ?

Mẹ Ngọc My đã uống gần hết 1 bịch, mẹ khen ngũ cốc thơm ngon dễ uống

Queen Nature đã không làm mẹ thất vọng phải không ạ? Vì quá ngon, mà lại lợi sữa nên mẹ quyết định mua thêm 1 túi nữa. Vì mẹ đã từng uống ngũ cốc lợi sữa nhà cừu rồi nhưng khó uống nên mẹ chuyển sang tham khảo ngũ cốc lợi sữa và mẹ đã hoàn toàn bị ngạc nhiên về độ ngọt thơm của ngũ cốc mang lại.

Từ tận sâu trái tim, cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu Queen Nature!

Để được tư vấn sản phẩm , khách hàng vui lòng truy cập website: http://www.queennature.vn/ hoặc Ngũ cốc lợi sữa Queen Nature

Hotline liên hệ: 0168.391.8686

 

Đ

Thích thì click
Bình luận (0)

Ý kiến khách hàng

Bình luận bằng facebook

Tin cùng chuyên mục

Cẩm nang vàng mẹ bé

Shopee & Zalo công ty

Đặt hàng sỉ & lẻ

$ bảng giá

hướng dẫn mua hàng thanh toán