Từ sữa không đủ tráng bình tới con ti mẹ không hết

Từ sữa không đủ tráng bình tới con ti mẹ không hết

Mẹ Béo Xinh chia sẻ “ em từng hút không đủ tráng bình, nhưng rồi em áp dụng nguyên tắc 3 giờ và rồi đã tăng dần lên 30ml, rồi lên 60ml/ bên rồi  1 cữ em được 150ml- 200ml. Một ngày trung bình em có được 1-1,2 lít/ ngày vì có nhiều khi em không hút đủ cữ vì một mình chăm con”. Qua câu chuyện của mẹ Béo Xinh( nick facebook), chắc chắc các mẹ đang bị ít sữa, sữa loãng, sữa mùi gây, con lười ti mẹ sẽ có thêm thật nhiều niềm tin để nuôi con sữa mẹ hoàn toàn ít nhất 6 tháng đầu đời

->Đăng ký tư vấn gọi sữa mẹ về ồ ạt, đặc sánh, thơm mát tại đây https://goo.gl/forms/pxnxeR3Q0u11T4aj2

Quyết tâm nuôi con sữa mẹ để con có nhiều sức đề kháng vì bé sinh non

Trong hành trình nuôi con sữa mẹ, có không ít mẹ bỏ cuộc vì rất nhiều lý do, nhiều mẹ bất lực vì hút đến chảy máu đầu ti mà vẫn không có sữa, nhìn con khóc vì khát sữa không đành lòng được và rồi dùng sữa công thức cho con. Đã có rất nhiều tài liệu chứng minh, bé được nuôi con sữa mẹ hoàn toàn ít nhất 6 tháng đầu đời dù có thể không bụ như nuôi con bằng sữa công thức nhưng sức đề kháng của bé được nuôi con sữa mẹ tốt hơn nhiều so với bé được nuôi bằng sữa công thức.

                Mẹ Béo Xinh công tác tại ngân hàng Techcombank xinh đẹp trong thời gian nuôi con sữa mẹ

Tại sao mẹ lại quyết tâm nuôi con sữa mẹ mà không phải là sữa công thức?

Bản thân em thấy rõ rằng, không gì quý giá bằng sữa mẹ, sữa mẹ là nguồn kháng thể và dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho con, sẽ rất thiệt thòi nếu con không được ăn dòng sữa mát lành của mẹ. Hơn nữa bé nhà em sinh non, gần 8 tháng bé đã chào đón thế giới này, bé thiệt thòi hơn nhiều bạn cùng lứa, lúc sinh ra đã không được ăn dòng sữa non quý giá của mẹ. Khi có được nguồn sữa mẹ quý giá sau 2 tuần kích sữa theo nguyên tắc 3 giờ, mỗi lần cho con ti mẹ, ti bình bằng sữa mẹ khi em trở lại công việc, em cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng hơn bao giờ hết, bẳng năng của người mẹ càng thôi thức em phải tìm mọi cách để có sữa cho con ăn . Trộm vía dù bé không mập mập nhưng rất nhanh nhẹn, khỏe mạnh, cứng cáp và rất ít khi ốm.

Mẹ Béo Xinh chia sẻ “ em từng hút không đủ tráng bình, nhưng rồi em áp dụng nguyên tắc 3 giờ và rồi đã tăng dần lên 30ml, rồi lên 60ml/ bên rồi  1 cữ em được 150ml- 200ml. Một ngày trung bình em có được 1-1,2 lít/ ngày vì có nhiều khi em không hút đủ cữ vì một mình chăm con

Hành trình nuôi con sữa mẹ gian nan đầy nhưng đầy hạnh phúc!

Những người xung quanh nói gì về việc em nuôi con sữa mẹ?

Em được gia đình ủng hộ hết mình, nhưng việc hút sữa ra cho con ti bình nhiều người nói này nói nọ như phiền, bày vẽ, kích rích..vv nhưng em bỏ ngoài tai tất cả. Việc cho con bú trực tiếp là rất tốt nhưng trong thời gian kích sữa thì nhất thiết phải hút sữa ra để tăng thêm tín hiệu sản xuất sữa, và em cũng muốn hút ra để trữ đông để cho con khi em đi làm trở lại, sữa trữ đông có thể bảo quản được 6 tháng thậm chí là 1 năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi mẹ đi làm mà vẫn có sữa mẹ cho con ăn. Con là nguồn động lực lớn nhất để em duy trì nuôi con sữa mẹ vì chẳng ai có thể cảm thông và chia sẻ hết nỗi lòng của mình cả.

Những khó khăn em gặp phải trong quá trình nuôi con sữa mẹ ?

Sau khi sinh con em mất sữa hoàn toàn, ngực khô khốc, không hề có cảm giác ngực cấn, hay sữa về nên công cuộc tìm lại sữa cũng khó khăn lắm. Em cũng đã dùng rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ lợi sữa trước đó rồi, nhưng sữa vẫn không về, may sao em gặp được admin của group Tâm Sự Bầu Bí Làm Mẹ ( cũng là người sáng lập ra Queen Nature- Bột Ngũ Cốc 30 Hạt) , lúc đó em gần như là bắt được phao cứu trợ cho mình, chị đã tư vấn cho em bằng tất cả tấm lòng mong muốn và gần như là tha thiết mong các con được ăn dòng sữa mát thơm đặc sánh của mẹ. Chị ấy ( chị Vũ Kiều Vi)  giúp em có niềm tin rằng bất kể người mẹ nào cũng có thể nuôi con sữa mẹ vì tạo hóa đã ban cho người mẹ bộ máy sản xuất đó, chỉ cần làm đúng và đủ sữa sẽ về và không chỉ đủ sữa mà cần phải có nguồn sữa chất lượng, đặc thơm để con yêu sữa mẹ, thích ti mẹ và tăng cân tốt hơn, và em đã đúng khi đặt lòng tin ở Queen Nature và chị.

                            

Hãy nói thêm một chút về hành trình kích sữa của em? Chắc hẳn có nhiều khó khăn vì em một mình chăm con?

Chồng em đi làm, không thể hàng ngày ở bên hai mẹ con được, nên hầu như em phải tự chăm con. Với mục tiêu kích sữa, duy trì nguồn sữa và có sữa cho con ăn khi đi làm trở lại nên cứ 3 tiếng 1 lần uống Ngũ Cốc Kích Lợi Sữa Queen Nature  rồi sau đó hút vắt và cho con ti theo nhu cầu. Nhiều khi tới cữ hút rồi mà con lại ọ ẹ nên nhiều khi bị lỡ cữ, rồi giữa đêm cũng dậy hút ra vì không hút là sữa chảy ướt hết áo phí lắm.

Thật sự giờ nghĩ lại những ngày tháng đó em nể phục bản thân mình thật, nhưng nhìn con nuốt ừng ực dòng sữa thơm, đặc sánh, thơm mát của mẹ mà khỏe mạnh, tăng cân tốt, nhận thức tốt là mọi vất vả đều tan biến hết. Nếu 1 ngày lỡ quên uống ngũ cốc ở cữ đêm là sáng hôm sau sữa màu trong liền và cũng không còn thơm như khi mình uống nữa. Vậy nên dù vất vả lắm nhưng mẹ vẫn làm tốt vài trò nhà sản xuất sữa cho con. Bật mí thêm là uống Ngũ Cốc Lợi Sữa Queen Nature được làm từ 30 hạt mẹ vừa có nhiều sữa lại vừa về dáng nhanh sau sinh và da đẹp, tóc ít bị rụng hơn nữa!

 

Mọi thông tin tư vấn về gọi sữa về ồ ạt đặc sánh thơm mát các mẹ vui lòng liên hệ hotline 0169 391 8686 hoặc vui lòng inbox fanpage Nuôi Con Sữa Mẹ Chỉ Cần Niềm Tin, hoặc comment dưới bài viết này, hoặc đặt hàng tại đây. Xem thêm feedback về sản phẩm Ngũ Cốc Kích Lợi Sữa Queen Nature tại đây 

-> Đăng ký tư vấn gọi sữa mẹ về ồ ạt, đặc sánh, thơm mát tại đây https://goo.gl/forms/pxnxeR3Q0u11T4aj2

 

Thích thì click
Bình luận (0)

Ý kiến khách hàng

Bình luận bằng facebook

Tin cùng chuyên mục

Cẩm nang vàng mẹ bé

Shopee & Zalo công ty

Đặt hàng sỉ & lẻ

$ bảng giá

hướng dẫn mua hàng thanh toán