Mẹ Yến Chi khoe con ăn ngoan cùng với bột ăn dặm Queen Nature

Mẹ Yến Chi khoe con ăn ngoan cùng với bột ăn dặm Queen Nature

Từ 5 tháng trở lên là giai đoạn mẹ có thể tập cho con ăn dặm. Nhiều mẹ cho con ăn khá là sớm như vậy sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của con và khả năng hấp thụ của con sẽ kém đi. Mẹ Yến Chi chia sẻ rằng cu Tũn nhà mình được 5 tháng rồi, sữa mẹ ít nên muốn cho con ăn dặm thêm. Ngoài ra mẹ cũng cho con uống sữa công thức nhưng con không hợp, dị ứng khắp người. Mẹ đã mua hơn 3 loại ăn dặm nhưng đều không thành công, hãy cũng Queen Nature tìm hiểu về bột ăn dặm Queen Nature sau khi mẹ Chi cho con tập ăn nha!!!

Mẹ Yến chi đã nấu theo cách tư vấn của admin là mẹ dùng nước cốt dashi từ rau củ quả nấu cùng bột ăn dặm Queen Nature. Mẹ muốn thay đổi khẩu vị xay thêm hoa quả vào bột cho con. Buổi đầu tiên con tập ăn, con khá là hợp tác và con ăn ngoan, ăn hết bát luôn ấy.

Nhận được feed back của mẹ Yến Chi, Queen Nature rất vui và tự hàng khi mang lại những bữa ăn dặm vô cùng mới lạ và thích thú dành cho con chứ không phải là như những bữa ăn tràn trề nước mắt của con hay sự cáu giận từ mẹ.

Từ tận sâu trái tim, cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu Queen Nature!

Để được tư vấn sản phẩm , khách hàng vui lòng truy cập website: http://www.queennature.vn/ hoặcBột ăn dặm siêu dinh dưỡng Queen Nature

Hotline liên hệ: 0168.391.8686

 

Thích thì click
Bình luận (0)

Ý kiến khách hàng

Bình luận bằng facebook

Tin cùng chuyên mục

Cẩm nang vàng mẹ bé

Shopee & Zalo công ty

Đặt hàng sỉ & lẻ

$ bảng giá

hướng dẫn mua hàng thanh toán