MẸ LÊ MÂY – ĂN DẶM KIỂU MẸ - DÀNH TẤT CẢ YÊU THƯƠNG VÀO ĐÂY

MẸ LÊ MÂY – ĂN DẶM KIỂU MẸ - DÀNH TẤT CẢ YÊU THƯƠNG VÀO ĐÂY

Mẹ Lê Mây chia sẻ: “Bột ăn dặm Queen Nature giàu dinh dưỡng hơn cháo nấu bằng gạo đấy ạ. Bon ăn trộm vía hợp tác lắm ạ!Nói chung là rất tiện lợi mà giàu dinh dưỡng ”

Ăn dặm là một quá trình khá gian nan và đầy thú vị của cả mẹ và bé. Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá: Ăn dặm là một việc rất quan trọng nhằm bổ sung cho bé những chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đây còn là cách hỗ trợ quá trình tập ăn cũng như giúp bé quen dần với mùi vị các loại thức ăn khác nhau.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc ăn dặm là thế đối với Bon nên mẹ Lê Mây rất kỹ lưỡng trong việc chọn các thức ăn cũng như việc chuẩn bị các thực đơn cho bé ăn dặm

Mẹ Lê Mây xinh đẹp cùng bé Bon

Mẹ đã tin tưởng chọn Bột ăn dặm Siêu Dinh Dưỡng Queen Nature như người bạn đồng hành của mẹ trên hành trình cho Bon ăn dặm
Ban đầu bước vào thời kì ăn dặm cũng như bao nhiêu  mẹ khác. Mẹ Bon cho Bon ăn bột hipp và bột heizn loại chế nước sôi rồi cho ăn. Gần đc 1 thang được các mẹ trong nhóm mách cho loại bột ăn dặm Queen Nature nên mẹ đổi sang và tin yêu cho đến giờ. Mẹ nói: “Bột ăn dặm Queen Nature được làm từ các hạt đậu xay nhuyễn nên rất tốt và có mùi thơm các loại hạt Bon trộm via thích hơn”.

Feedback đầy yêu thương của mẹ dành cho Queen Nature

Mẹ tin yêu Queen Nature nên còn viết bài chia sẻ về cách nấu bột ăn dặm Queen Nature lên facebook cá nhân để cùng chia sẻ bí quyết cho bé ăn ngon cho các mom cùng tham khảo ấy. Nguyên văn lời mom nói:

“Bột này các mẹ phải cho vào nước lạnh khuấy cho tan lượng bột cần ăn, sau đó lấy nồi có nước dashi rau củ hoặc nước trắng nấu cho sôi rồi đổ lượng bột mới khuấy vào nấu cho đến khi dẻo là chín, e nấu tầm 5-10p nha, tắt bếp mẹ đổ ra và cho thêm vài giọt dầu oliu(óc chó..) để chuyển hoá được protein trong bột cho bé ăn nha.
Ban đầu do Bon mới tập ăn bột sẵn của hipp nên mình bắt đầu nấu bột Queen này theo cách trên, bột nhạt không ngọt không mặn, dành cho bé mới giai đoạn ăn dặm để sau bé không kén ăn. Khi nào không có thời gian e mới cho ăn bột hipp cho nhanh, sau nữa tháng khi Bon đã quen dần bột này rồi, e mới bắt đầu mix rau củ theo adkn, để khi bé dị ứng với rau củ nao còn biết đường nha. 2,3 muong bột thì một thìa rau củ, nhớ có thêm nước dashi đe bé ăn dễ dàng nha. Duy trì được nữa tháng tiếp theo Bon vẫn trộm vía hợp tác. Đến 6m mình bắt đầu xay các loại rau củ và trộn chung vào bột. Lưu ý bột này thay cháo trắng nha. Bữa nào bột chưa về kịp e lai nấu cháo rây cho bon ăn hoặc là đổi bữa ạ. Bữa bột Queen bua chao cũng được nhé. Bột nay thay thế cho chao. Giau dinh duong hơn cháo nấu bằng gạo đấy ạ. 
Còn bột hipp em chỉ để khi mỗi lần bon đi đâu, hay những lần Bon bệnh không tiêu hóa được thức ăn đặc hoặc không có thời gian nấu em mới cho ăn thôi. Chứ trước giờ Bon rất thích ăn bột cháo Queen mẹ nấu này. Loại bột này mới đầu nên ăn nhạt, sau chế biến rau củ ăn ngọt. 7m tro lên thi chế bien thêm cá thịt ăn mặn vào nhé các mom. Rất tiện lợi mà giàu dinh dưỡng”

Bé Bon đáng yêu

Mọi thông tin tư vấn về cách cho bé ăn dặm hay ăn mau lớn các mẹ vui lòng liên hệ hotline 0169 391 8686 hoặc vui lòng inbox fanpage Queen Nature – Bột ăn dặm 20 hạt và bột rau siêu dinh dưỡng hoặc comment dưới bài viết này hoặc đặt hàng tại đây Xem thêm feedback về sản phẩm Bột ăn dặm siêu dinh dưỡng Queen Nature tại đây

Thích thì click
Bình luận (0)

Ý kiến khách hàng

Bình luận bằng facebook

Tin cùng chuyên mục

Cẩm nang vàng mẹ bé

Shopee & Zalo công ty

Đặt hàng sỉ & lẻ

$ bảng giá

hướng dẫn mua hàng thanh toán