MẸ BIBI BEBE – MẸ SỨA TUYỆT VỜI CỦA QUEEN NATURE

MẸ BIBI BEBE – MẸ SỨA TUYỆT VỜI CỦA QUEEN NATURE

Mẹ BiBi BeBe ( nick facebook) – người mẹ mang bầu tứ thai cười rạng rỡ nói rằng : “Sữa em về nhiều lắm chị ạ, thơm hơn, phun ra ướt áo, cái cảm giác mà trước đây không có đề nhờ vào ngũ cốc lợi sữa Queen Nature mà chị gửi đó ạ.” Lòng mình hạnh phúc ngập tràn an tâm vì từ nay các con đã được tuti dòng sữa đặc thơm mát lành của mẹ! Các con sẽ khỏe mạnh, bụ bẫm, thông minh và lớn lên trong tình yêu thương chia sẻ

Con người sống ở cuộc đời này cần phải biết thấu hiểu và sẻ chia với nhau những khó khăn và vất vả trong cuộc sống của nhau để cuộc sống này ngày một tốt đẹp hơn như sự tấm lòng của Ad Vũ Kiều Vi dành cho Mẹ BiBi BeBe - một mẹ sữa vĩ đại của Queen Nature mang bầu tứ thai nhưng luôn yêu và cố gắng để cho 4 đứa con của mình được bú sữa mẹ.
Thật sự rất khâm phục em. Nuôi một bé đã vất vả rồi huống chi 4 bé cùng lúc, các con lại sinh non, cùng cảnh bỉm sữa nên thấy thương em ấy nhiều thực sự!

4 thiên thần đáng yêu của mom Bibi BeBe

Vì yêu sữa mẹ, mà thời gian không đủ sữa cho con ti em ấy đã đi xin sữa cho 4 con yêu. 
Theo dõi và biết được điều ấy, Ad Vũ Kiều Vi đã mạo muội inbox facebook cá nhân để chia sẻ và ngỏ ý muốn tặng mẹ ấy #2B_Ngu_Coc_Lợi_Sữa_Queen_Nature mỗi tháng cho tới lúc các bé được 6 tháng và sau đó là tặng ăn dặm cho các con.
Và hôm nay nhận được feedback của em sữa về nhiều, thơm hơn, phun ra ướt áo, vừa nói em vừa cười rạng rỡ lắm 
Trích lời nói của em – Mom BiBi BeBe- mẹ sữa tuyệt vời của Queen Nature
“Dạo này sữa em nhiều lắm chị ạ
Em cho cả 4 bé ti liên tục luôn ấy
Hôm nào mà không cho ti kịp là hôm ấy ướt áo luôn
Trước đó em cũng ăn uống bình thường mà sữa không có phun như bây giờ
Mà bây giờ mỗi bên ti em thông được nhiều tia lắm chị ạ
Hôm nào bé ti không hết e có vắt sữa ra vẫn đặc hơn trước khi chưa dùng ngũ cốc ạ
Mà em cũng khoái ngũ cốc rồi chị ạ
Thơm và ngon ghê
Thi thoảng nhai hạt nữa chứ”

Feedback đầy yêu thương của mom


Cảm giác bây giờ của ad hạnh phúc, vui mừng đến mừng đến mức không biết diễn tả thành lời như thế nào nữa, cảm giác mà trước đây không có, lòng mình hạnh phúc ngập tràn an tâm vì từ nay các con đã được tuti dòng sữa đặc thơm mát lành của mẹ! các con sẽ khỏe mạnh, bụ bẫm, thông minh và lớn lên trong tình yêu thương chia sẻ!
Cố lên nhé mẹ sữa của ad, Queen Nature sẽ tiếp tục điều đó đầy hạnh phúc và tự nguyện chỉ cần em yêu nguồn sữa mẹ quý giá vô vàn của mình cho 4 con yêu!
Queen Nature không ngại điều gì, chỉ cần có lý do là em thôi, mẹ sữa của Queen Nature sẽ là lợi sữa, sẽ là ăn dặm và cùng các con lớn khôn em nhé!

Thích thì click
Bình luận (0)

Ý kiến khách hàng

Bình luận bằng facebook

Tin cùng chuyên mục

Cẩm nang vàng mẹ bé

Shopee & Zalo công ty

Đặt hàng sỉ & lẻ

$ bảng giá

hướng dẫn mua hàng thanh toán